Giới thiệu về Oriflame

Giới thiệu về Oriflame tự hào vì lịch sử 50 năm mang các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đến cho khách hàng tại 63 quốc gia khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chiết xuất hoàn toàn từ những nguồn nguyên vật liệu tự nhiên được chọn lọc nghiêm ngặt kết hợp cùng các công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào Giới thiệu về Oriflame và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả đều qua ít nhất 18 tháng nghiên cứu và thử nghiệm trong các trung tâm nghiên cứu toàn cầu trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.


 

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Oriflame:
- Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, những nguyên vật liệu được chọn lọc rất nghiêm ngặt. Mang đến sự an toàn khi sử dụng và không gây ra phản ứng phụ.
- Sản phẩm được kết hợp các công nghệ khoa học hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
- Trung tâm nghiên cứu toàn cầu đặt tại Dublin – Iceland và Viện nghiên cứu da liễu đặt tại Stockholm – Thụy Điển quy tụ hơn 160 nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới. Đây là nơi nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm tất cả sản phẩm của Oriflame.
- Sở hữu hơn 30 bằng sáng chế cho các công nghệ khoa học.
- Sản phẩm đa dạng với hơn 900 mặt hàng, chia làm 5 dòng sản phẩm chính : Chăm sóc da, Trang điểm, Nước hoa, Chăm sóc cá nhân và Wellness.
- Giá cả phải chăng dao động từ 59.000đ đến 1.200.000đ với hơn 100 sản phẩm khuyến mãi hàng tháng.
- Các nhà máy sản xuất lớn đặt tại : Anh, Đức, Nga, Ba Lan, Thụy Điển, Ấn Độ …
- Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện, không thử nghiệm trên động vật.
- Sản phẩm của Oriflame được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trong và ngoài nước.
- Cam kết về chất lượng sản phẩm. Chế độ đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

Oriflame là một trong những công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp hàng đầu, có mặt tại hơn 60 quốc gia và chiếm lĩnh thị phần chính tại hơn 30 quốc gia này. Công ty có nguồn gốc từ Thụy Điển với nhiều văn phòng đại diện tại Thụy Sĩ, Oriflame là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp chất lượng và cơ hội kinh doanh độc đáo dành cho mọi đối tượng.

Đăng ký KINH DOANH Oriflame:
1. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian thu nhập từ 5 – 10 triệu / tháng.
2. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ làm việc trực tiếp với công ty, hoa hồng và tiền thưởng sẽ do công ty Oriflame trực tiếp trả cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kinh doanh có hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY